Lời giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư SOUL được ra đời vào ngày 19 tháng 9 năm 2007 trong sự bùng nổ mạnh mẽ kinh tế, cơ sở hạ tầng của đất nước . Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, tiến độ thực hiện công việc nhanh nhất. SOUL đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng các công trình công nghiệp, thương mại, thủy lợi, các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình đường dây tải điện và trạm biến áp đến 110kV. Tư vấn thiết kế, giám sát và cung cấp các giải pháp kỹ thuật về xây dựng, điện và cơ khí… Với các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ công nhân lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, từng thành viên công ty luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Khách hàng là trọng tâm để tồn tại và phát triển” đã là phương châm hoạt động của mỗi con người SOUL và là kim chỉ nam phát triển của công ty.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. SOUL cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Học hỏi và sáng tạo là không ngừng nghỉ”.
Công ty SOUL luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, công ty SOUL chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
Niềm tin khách hàng – Giá trị vàng để phát triển

CATALOGUE

Công ty TNHH tư vấn đầu tư SOUL được thành lập từ năm 2007. Công ty TNHH đầu tư HALUTA có Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0800386320 Do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương cấp ngày 19 tháng 09 năm 2007. Cấp lại lần 8 ngày 05/07/2021.
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Slide 9
Slide 10
Slide 11
Slide 12
Slide 13
Slide 14
Slide 15
Slide 16
Slide 17
Slide 18
Slide 19
Slide 20
Slide 21

ĐỐI TÁC CỦA SOUL